Sổi nổi chương trình giao lưu thể dục dưỡng sinh của hội người cao tuổi

Thứ hai - 13/05/2024 21:58
Sổi nổi chương trình giao lưu thể dục  dưỡng sinh của hội người cao tuổi
Những năm qua, Hội Người cao tuổi xã Duy Hòa đã hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào tập luyện thể dục thể thao, nhất là thể dục dưỡng sinh ở Người cao tuổi trong toàn xã đã phát triển rộng khắp. Hiện nay, trên địa bàn xã có hơn 10 câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi, thu hút hàng vạn môn sinh tham gia tập luyện và sinh hoạt. Các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh của Người cao tuổi đã từng bước được thành lập và phát triển, trở thành “mái nhà chung” để người cao tuổi rèn luyện sức khỏe, giao lưu các hoạt động bổ ích.
Nhân kỷ niệm 420 Danh xưng Duy Xuyên (1604 – 2024), 29 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam (10/5/1995 – 10/5/2024); 83 năm ngày tuyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2024). Tối ngày 11/5, tại nhà văn hóa thôn La Tháp Tây xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, Ban đại diện Hội Người cao tuổi xã tổ chức đêm giao lưu thể dục dưỡng sinh thu hút gần 500 thành viên đến từ các chi hội thôn và các câu lạc bộ Hội người cao tuổi của các xã Duy Tân, Duy Châu và Duy Trung.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các câu lạc bộ

Trong chương trình giao lưu, các câu lạc bộ Người cao tuổi đã thực hiện màn đồng diễn chung 01 bài “Khỏe vì nước” với những động tác mềm mại nhưng khoẻ khoắn kết hợp với thần thái tươi tắn của người cao tuổi đã làm cho màn đồng diễn thêm ấn tượng. Ngoài ra, các đơn vị tham gia còn thể hiện hết mình với các tiết mục tự chọn.

Màn Đồng diễn


Những tiếc mục đặc sắc của các câu lạc bộ biểu diễn

Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền, vận động Người cao tuổi hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời, là sân chơi bổ ích giúp Người cao tuổi giao lưu, trao đổi, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong lớp người cao tuổi nói riêng và Nhân dân nói chung ngày càng phát triển.

 

Tác giả bài viết: Ann

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây