Tiếp xúc cử tri xã Duy Hòa

Thứ hai - 30/12/2019 11:06
Chiều ngày 21.1, đại biểu HĐND tỉnh: Nguyễn Chín - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Nguyễn Hoàng Minh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trần Thị Bích Thu - Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, Đặng Thị Minh Nguyệt -Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri các xã Duy Châu, Duy Trinh và Duy Hòa, huyện Duy Xuyên sau kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa IX.
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Duy Xuyên.
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Duy Xuyên.

Bà Đặng Thị Minh Nguyệt thông tin đến cử tri 3 xã về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh trong năm 2018, một số nghị quyết liên quan đến chế độ chính sách của người dân và cán bộ cơ sở.

Tại buổi tiếp xúc có 21 kiến nghị của cử tri liên quan đến chính sách người có công, ô nhiễm môi trường, nước thải từ các doanh nghiệp sản xuất, đề nghị mở rộng tuyến đường 14H.
Thay mặt đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Chín ghi nhận và tiếp thu các ý kiến của cử tri. Đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền của địa phương, ông yêu cầu các cơ quan chuyên môn cấp huyện, xã tiếp thu, kiểm tra và nhanh chóng giải quyết; những kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh đề nghị huyện tổng hợp chuyển đến HĐND tỉnh và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Sáng cùng ngày, bà Trần Thị Bích Thu - Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công, người già neo đơn tại các xã Duy Trung, Duy Hải, Duy Nghĩa và Duy Thành nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Tác giả bài viết: Cẩm Vy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây